การออกกำลังกายเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุด cardio clear 7

คนส่วนใหญ่ (คิดผิด) cardio clear 7 เชื่อว่าการออกกำลังกายเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อเผาผลาญไขมันและหน้าท้องแบนคือการทำหลายร้อยรูปแบบที่แตกต่างกันในแต่ละวัน!

บทความนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าเหตุใดจึงไม่จำเป็นต้องเป็นการออกกำลังกายเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุด

ความจริงก็คือการออกกำลังกายเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อเผาผลาญไขมันและบรรลุเป้าหมายการลดน้ำหนักของคุณคือการมุ่งเน้นไปที่กลุ่มกล้ามเนื้อมัดใหญ่ของคุณให้มากขึ้น

กลุ่มกล้ามเนื้อใหญ่?

ใช่ตรงข้ามกับพื้นที่เผาผลาญไขมันเล็ก ๆ ของคุณที่คนส่วนใหญ่นึกถึง!

ดูกลุ่มกล้ามเนื้อขนาดใหญ่มีสิ่งที่เรียกว่า ‘สายพานการเผาผลาญ’ หรือ ‘seersucker’

ลองนึกภาพเสื้อผ้ากันความร้อนที่สวมรอบเอว cardio clear 7 มันจะต้านทานความร้อนในขณะที่ลดปริมาณการลากและเพิ่มรอบเอว (ขนาด) ของคุณทำให้ร่างกายของคุณเย็นลงทุกที่ที่คุณไป

ความพอดีและการทำงานของกล้ามเนื้อช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในของคุณซึ่งจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญของคุณได้มาก

จะไม่มีเหตุผลมากกว่าที่จะคิดว่าการออกกำลังกายเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุดไม่ใช่เพื่อเร่งการเผาผลาญของคุณ – แต่เพื่อให้มันฟื้นขึ้นมาและเผาผลาญไขมันตลอดทั้งวัน?

กล้ามเนื้อของคุณเป็นสิ่งที่เผาผลาญไขมันดังนั้นจึงควรทำงาน / ออกกำลังกาย / ออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อให้ร่างกายของคุณทำงานในระดับที่เหมาะสมเพื่อที่จะกลายเป็นเครื่องเผาผลาญไขมัน

ต่อไปนี้เป็น 3 วิธีที่ยอดเยี่ยมในการปรับสายพานการเผาผลาญและทำงานอย่างหนักเพื่อเผาผลาญไขมัน:

  1. ฝึกความแข็งแรงเพื่อรักษาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้ได้สัดส่วนกับระดับไขมันในร่างกาย cardio clear 7

เพื่อให้สายพานการเผาผลาญของคุณได้รับการปรับแต่งและทำงานอย่างหนักเพื่อเผาผลาญไขมัน – การฝึกความแข็งแรงเป็นหนทางที่จะไป

ผู้เชี่ยวชาญเหล่านั้นที่ยังคงยืนกรานที่จะพยายามลดไขมันโดยการทำกิจกรรมประเภท ‘คาร์ดิโอ’ เป็นหลักกำลังทำหน้าที่เทียบเท่ากับกีฬาที่ใช้ผู้พิพากษาถังตัดสินและอีเมล 139 อ่านหนังสือเกี่ยวกับวิธีการวัดเปอร์เซ็นต์การเล่นแทนที่จะพยายามตั้งค่า เป้าหมายและดีขึ้น!

การฝึกความแข็งแรงด้วยการยกน้ำหนักและการออกกำลังกายด้วยน้ำหนักตัวแบบง่ายๆจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันของคุณได้มากขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมด้วยคู่มือการฝึกความแข็งแรงฟรีของฉันซึ่งเต็มไปด้วยการออกกำลังกายลดไขมัน

  1. ออกกำลังกายเป็นช่วง ๆ cardio clear 7 เพื่อเผาผลาญแคลอรี่ให้มากขึ้นแม้ว่าคุณจะไม่ได้ออกกำลังกายก็ตาม

คาร์ดิโอแบบคงที่ไม่ใช่การออกกำลังกายเพื่อการเผาผลาญไขมันที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ ในบทความนี้ฉันเป็นคนแปลกใหม่ Cletein จำเป็นต้องเว้นช่วงการฝึกเพื่อให้ร่างกายของคุณผอมและลดไขมันหน้าท้อง

ช่วงเวลาเป็นเพียงช่วงเวลาหนึ่ง (ความยาวของกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณไปจนถึงการทำซ้ำครั้งสุดท้ายหรือตราบเท่าที่คุณสามารถรีดนมได้อีกหนึ่งหรือสองนาที) ในระหว่างที่คุณหย่อนตัวลงให้ต่ำที่สุดจากการยืนหรือนั่ง ตำแหน่งแล้วลุกขึ้นยืนอีกครั้ง

นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการลดไขมันในการออกกำลังกายแบบไม่ต้องสงสัย – การใช้ช่วงเวลาที่แยกจากกันเป็นไปได้มาก – แต่มันไม่ใช่วิธีเดียว!

คุณพนันได้เลย!

และสิ่งที่ดีที่สุดคือคุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างยอดเยี่ยมในเวลาเพียง 20 นาที!

  1. กินโปรตีนที่มีคุณภาพมากขึ้นเพื่อเผาผลาญไขมัน

ในหนังสือ ‘The Truth about Six Pack Abs’ จะเรียกว่า ‘การเผาผลาญ’ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการลดไขมัน

มีสามวิธีที่โปรตีนคุณภาพสูงจะเผาผลาญไขมันและคุณอาจเคยได้ยินว่ามันเพิ่มการเผาผลาญของคุณ cardio clear 7 (เนื่องจากโปรตีนคุณภาพสูงจะใช้พลังงานจำนวนมากในการ ‘สร้าง’) หรือทำให้ความอยากอาหารของคุณลดลง (เรียกว่าเทอร์มิค ผลของอาหาร – TEF) และทั้งสองอย่างเล็กน้อย

สถานที่ที่เราต้องการโฟกัสคือผลความร้อนของอาหาร – TEF

นี่คือพลังงานที่ใช้ในการย่อยอาหารการดูดซึมและการขนส่ง (สำหรับการดูดซึมสตรอเบอร์รี่และแตงโมเป็นตัวให้การเผาผลาญที่ดีเยี่ยม) และการขับถ่ายของอาหารดังนั้นปริมาณที่คุณเผาผลาญในกระบวนการเหล่านี้รวมกัน ถ้าคุณกินโปรตีน 100 แคลอรี่มันจะใช้ TEF ถึง 30 แคลอรี่และต้องทำอีก 20 เพื่อใช้อีก 30 แคลอรี่! ดังนั้นหากคุณพบอัตราส่วนของโปรตีนที่เหมาะสมที่สุดกับอาหารอื่น ๆ (ตามที่ฉันแนะนำในโปรแกรมของ Brad) โปรตีนที่ดีต่อสุขภาพ 100 แคลอรี่จะเผาผลาญแคลอรี่ 25 แคลอรี่และจำเป็นต้องช่วยย่อยอาหารเหนือศีรษะ

cardio clear 7 เพื่อให้ง่ายขึ้นฉันขอแนะนำอัตราส่วนของโปรตีนไขมันและคาร์โบไฮเดรตในแต่ละมื้อเพื่อให้คุณได้อัตราส่วนนี้ใกล้เคียงกับ 100% มากที่สุด

คุณไม่ต้องสนใจว่าจะทำน้อยลงตราบใดที่โดนัทหรือขนมอบชิ้นนั้นเกาะอยู่บนฝ่ามือของคุณ

รวมข้างต้นกับเทคนิคต่อไปนี้ซึ่งช่วยเสริมแนวทางข้างต้นทั้งหมด:

การฝึกแบบแบ่งช่วงเวลาชาย – หญิง – ไม่ใช่คาร์ดิโอแบบหยุดแล้วไปนี่คือเรื่องจริง ฉันไม่รู้จักใครที่สร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการวิ่งเหยาะๆหรือเดินหรือวิ่งเหยาะๆเป็นเวลาหลายชั่วโมงด้วยกัน

นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการฝึกอบรม…

Continue Reading